MỞ THẺ ATM SACOMBANK BỊ KHÓA ĐƠN GIẢN NHẤT

MỞ THẺ ATM SACOMBANK BỊ KHÓA ĐƠN GIẢN NHẤT

 Ngày nay việc sử dụng tài khoản ngân hàng Sacombank ngày càng trở nên phổ biến và được khách hàng tin dùng bởi nhiều tính năng tiện lợi. Thêm vào đó, với hệ thống bảo mật nhiều lớp khiến khách hàng yên tâm khi gửi tiền vào ngân hàng và còn được hưởng mức lãi suất tiết kiệm khi gửi tiền vào tài khoản ngân hàng Sacombank. Nhưng có không ít phiền toái đối với người dùng tài khoản ngân hàng Sacombank, một trong số đó phải kể đến là việc thẻ thanh toán ngân hàng Sacombank bị khóa. Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu cách mở lại tài khoản ngân hàng Sacombank nhanh nhất

 Ngoài việc tài khoản ngân hàng bị khóa, khách hàng vẫn thường hay quên số tài khoản ngân hàng, gây bất lợi mỗi khi thực hiện các giao dịch nhận tiền, chuyển tiền,… Vì vậy việc sở hữu tài khoản ngân hàng Sacombank số đẹp là vô cùng thuận tiện, không những dễ nhớ mà còn để lại ấn tượng với đối tác giao dịch. Tìm hiểu thêm: Ý NGHĨA CON SỐ TRONG TÀI KHOẢN SỐ ĐẸP NGÂN HÀNG

Những lý do khiến thẻ ATM Sacombank bị khóa

  • Khóa khi thẻ đã quá hạn sử dụng

Trên mỗi thẻ ATM ngân hàng Sacombank có in hạn sử dụng của thẻ. Thường là từ 5-7 năm kể từ ngày mở thẻ. Bạn nên nhớ điều này để kịp thời mở thẻ mới, tránh trường hợp bị khóa thẻ.

  • Thẻ sẽ bị khóa nếu không có bất cứ giao dịch nào được thực hiện trong vòng 1 năm
  • Nhập sai mã pin 

Để tránh trường hợp bị kẻ gian lấy cắp tiền trong thẻ, các cây ATM của các ngân hàng chỉ cho phép nhập sai mã pin tối đa 2 lần. Nếu tiếp tục sai trong lần thứ 3 thì thẻ của bạn sẽ tự động khóa.

 

Khi thẻ ATM Sacombank bị khóa phải làm sao?

Có 3 cách đơn giản nhất để mở khóa thẻ Sacombank bị khóa.

Cách 1: Mở thẻ Sacombank bằng tin nhắn 

 Đây là cách đơn giản và tiện lợi nhất để mở thẻ ATM Sacombank bị khóa tại nhà với chỉ bằng 1 chiếc điện thoại. Chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp bên dưới và gửi 8149 thông qua tin nhắn điện thoại(SMS).

mo-the-atm-sacombank-bi-khoa-bang-tin-nhan

Cách 2: Mở thẻ ATM Sacombank bị khóa bằng ứng dụng Mcard

Bạn cũng có thể mở thẻ ATM sacombank bị khóa tại nhà qua ứng dụng Mcard. Mcard là 1 ứng dụng hoàn toàn miễn phí mà khách hàng có thể tải qua CHplay hay appstore. Ứng dụng này giúp khách hàng có thể dễ dàng thực hiện kích hoạt thẻ, khóa thẻ và mở thẻ trong danh mục “QUẢN LÝ THẺ”.

mo-khoa-the-atm-sacombank-bang-mcard

Cách 3: Đến trực tiếp quầy giao dịch gần nhất của ngân hàng Sacombank để mở thẻ khi bị khóa

 Khi mở thẻ Sacombank bị khóa tại nhà bằng 2 cách trên không có tác dụng bạn nên đến quầy giao dịch gần nhất của ngân hàng để làm các thủ tục mở thẻ sacombank bị khóa. Các thủ tục sẽ được nhân viên ngân hàng hướng dẫn và thực hiện chỉ trong vài phút. Một điều lưu ý là khi đến quầy giao dịch nhớ mang theo thẻ ATM Sacombank bị khóa của bạn, CCCD/CMND và 1 khoản phí nhỏ để mở khóa thẻ nhé. Chúc bạn thành công!

Xem thêm: List tài khoản ngân hàng Sacombank số đẹp giá ưu đãi thuộc kho tài khoản ngân hàng số đẹp lớn nhất Việt Nam.

0200.87.339999 – 6.Xtr
0200.85566777 – 4.Xtr
0200.872.33333 – 7.Xtr
0200.8730.5555 – 4.Xtr
0x00.8654.8888 – 5.Xtr
0x00.8735.8888 – 5.Xtr
0x00.8755.9999 – 6.Xtr
0x00.8766.9999 – 6.Xtr

MỞ THẺ ATM NGÂN HÀNG SACOMBANK BỊ KHÓA ĐƠN GIẢN NHẤT

Posted on: August 7, 2020Truong ichimoku

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *