Tâm lý trade quỹ

Tâm lý trade quỹ

Tâm lý trade quỹ

Nếu xem đầu tư là 1 cái nghề, thì sau những kiến thức được học từ sách vở, trên mạng, phương pháp của người này, phân tích tâm lý từ người kia, bí quyết quản lý vốn, vân vân và mây mây các thứ. Thì cái mình cảm nhận đc sau vài năm làm nghề, quan trọng nhất vẫn là 2 từ THÁI ĐỘ. Có bao giờ bạn tự hỏi, mình đã học đủ các thứ, cũng xuất phát cùng lúc với nguời khác, nhưng vẫn không thành công bằng họ, thậm chí nếu xét thẳng về kinh tế mình còn đang là người thất bại.

 THÁI ĐỘ với nghề: thứ mà hầu như những người thiếu kiên nhẫn không có được , làm nghề gì cũng thế, nếu ko đặt hết tâm huyết của mình vào, làm 1 cách nửa mùa, ko nhiệt huyết, thậm chí đôi khi chê bai chửi bới, rồi biện hộ này nọ kia rằng nghề lừa đảo, ko kiếm được tiền . Các ae có thấy ai nói câu này mà phát triển được với nghề không . Lỡ thua tý là đổ lỗi thị trường, chửi bới liên tục thì tổ nào mà độ các ông. Tập chịu trách nhiệm với hành động của mình.

THÁI ĐỘ với thị trường: lồi lõm vcl, lúc nào cũng muốn ăn tươi nuốt sống thị trường, vã volume cực căng với mong muốn gom về con số to nhất có thể. Hãy thử tưởng tượng thị trường là 1 thực thể, cũng là con người giống như bạn, bạn toàn muốn thịt người ta thì người ta mới phản dame lại thịt bạn. Hãy thử nhẹ nhàng, đi volume vừa phải, thì cháy thế dell nào được.

 Điều này, nếu càng sống lâu trong thị trường, bạn sẽ càng biết tôn trọng, thậm chí là sợ hãi thị trường luôn , đó mới là cách để mình tồn tại tốt trong nghề, đó là chém gió thôi chứ mình đang đói chết mẹ. 

#exness #partner

#FTMO #MFF

#trading

Posted on: September 24, 2022tonyhao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *