Tại sao nên lấy quỹ ftmo mff để trade coin

Hello ae Traders .

Sau 4 tháng cầm quỹ FTMO tài khoản của mình đã đủ điều kiện nâng cấp vốn thêm 25% và nâng tỉ lệ chia lợi nhuận lên 90%.

Bài viết này chỉ với mục đích chia sẻ sự may mắn của mình và tiếp thêm động lực đến ae.

===========================================

Bốn tháng tuy không dài nhưng đâu đó cũng là cơ sở để kiểm chứng cách mình tiếp tiếp cận lĩnh vực trade quỹ này , Và trải nghiệm sự chuyên nghiệp của FTMO.

Trade quỹ cũng là cơ hội để ae tận dụng kiến thức, kỹ năng kinh nghiệm để kiếm tiền trên thị trường FX và hạn chế đến mức thấp nhất rủi ro về phần mình cũng như để cải thiện tính kỹ luật trong giao dịch.

===========================================

Đôi điều mình muốn chia sẻ đến ae.

Trade quỹ cũng là cơ hội để ae kiếm tiền và giảm thiểu rủi ro tuy nhiên để có thể duy trì được dài ae cần nhìn nhận được thực tế bản chất của lĩnh vực này :

– Chúng ta chỉ có 10% vốn thực và hãy nhớ con số này

– Phải luôn có kế hoạch cho việc SỤT GIẢM VỐN điều này rất quan trọng

– Kỳ vọng lợi nhuận QUÁ CAO sẻ rất rủi ro và khó có thể duy trì lâu dài được

– Mức kỳ vọng lợi nhuận nên chỉ giới hạn 1-3% /tháng là đủ để HAPPY . Khi đó chúng ta sẻ có kế hoạch quản trị rủi ro hợp lý.

– Khi đạt target nên dừng trade đợi đến ngày chia lợi nhuận . Hoặc có thể đặt cược thêm nếu có lợi nhuận >=2% . HÃY GIỮ LẠI 1% và xem xét đặt cược phần lợi nhuận còn lại vào deal mà bạn ko muốn bỏ lỡ. Nếu may mắn chúng ta sẻ đạt được lợi nhuận cao hơn.

– Hãy biết ĐỦ và biết DỪNG LẠI

MỤC TIÊU HƯỚNG ĐẾN LÀ KẾ HOẠCH NÂNG DẦN ĐỘ LỚN TÀI KHOẢN CHỨ KO NÊN ĐẶT MỤC TIÊU NÂNG CAO PROFIT ( Hãy hướng tới 1-2% của 400k$ mà ổn định chứ ko nên hướng đến 5-10% của xxk$ mà sớm nở tối tàn )

Những chia sẻ này cũng chỉ là trải nghiệm và góc nhìn cá nhân của mình thôi. Có thể mình thấy và nhận ra điều đó là phù hợp đối với bản thân mình.Bản thân mình cũng vẫn đang cố gắng thực hiện và cải thiện những điều này . Nhưng đâu đó có thể sẻ ko phù hợp với tư duy của một số ae. Mong là nhận được những comment góp ý xây dựng để ae cùng phát triển hơn thay vì là những comment bình phẩm cá nhân.

===========================================

Việt Nam mình có rất nhiều ae đã lên bảng vàng của FTMO và rất nhiều ae đang nắm giữ các tài khoản khá lớn và tạo ra một mức lợi nhuận phi thường.Phải công nhận một điều họ là những người thật sự giỏi. Nhưng có thể vì lý do nào đó họ chưa thể chia sẻ để ae chúng ta cùng học hỏi để xây dựng cộng đồng trade quỹ phát triển hơn.

Gần như tất cả những người mình hỏi về sự thành công của họ thì họ là những người khá đơn giản và họ có tư duy khác so với số đông còn lại chứ không quá thần thánh hóa phương pháp hay kỹ thuật phân tích nào. KIẾN THỨC NỀN TẢNG ,QUẢN TRỊ VỐN VÀ TÂM LÝ GIAO DỊCH VẪN LÀ KEY.

Tuy nhiên chúng ta cần phải nhìn nhận được thực tế rằng thị trường này cũng chỉ là xác suất điều quan trọng nhất vẫn là kế hoạch quản lý rủi ro để tồn tại và chỉ đợi những thời cơ may mắn để có những chiến thắng liên tiếp trên thị trường.

===========================================

Mình có chia sẻ thêm về quy trình , điều kiện nâng cấp vốn của FTMO , cũng như một số chia sẻ thêm cho ae trong video bên dưới. Ae quan tâm có thể tham khảo thêm

Mong là chia sẻ của mình hữu ích đến ae.

===========================================

CHÚC AE GIAO DỊCH TỐT.

 

Posted on: September 21, 2022tonyhao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *