Lý do nên thi quỹ mff để trade

Mình trade MFF cũng lâu rồi nên rành về các thủ tục và rule của quỹ. từ việc mua tài khoản, email support như nào, rút tiền ra sao. nên đã có ý tưởng support a e để kiếm bonus của MFF từ link refer.

đặc biệt MFF có lỗi “not put NA” khi thanh toán ở VN nên rất tiện cho việc cài link refer kiếm bonus.

mục đích untraview cho mọi người để fix cho nhanh và cũng là để dán link refer vào kiếm 5% phí bonus. 

nhưng đó cũng là cái giá phải trả bởi vì đi đêm lắm cũng có ngày gặp ma. ngày xưa mình thường nhắc mọi người là không bao giờ nên lưu thông tin thẻ tín dụng trên trình duyệt, và cẩn thận với thẻ tín dụng khi đã có phát sinh giao dịch quốc tế. sẽ rất dễ bị lấy cắp. và hôm nay mình đã gặp.

đây cũng là bài học cảnh tỉnh cho những anh em đi support newbie để kiếm 5% bonus. nên clear thông tin ngay từ đầu. 

với bác hiếu nguyễn này mình cũng đã hỗ trợ. và bác ấy có báo lại là bị mất mấy triệu trong tài khoản. và đương nhiên người tình nghi số 1 là mình. người hỗ trợ bác ấy mua thử thách MFF. nhưng đâu ai biết lịch sử xử dụng thể tín dụng của bác ấy ra sao chứ và bác ấy kết nối với những ai trước khi kết nối với mình. 

giờ bàn chuyện này thì cũng chẳng để làm gì nữa. bác ấy cũng không chứng minh được mình lấy tiền. mà chỉ tình nghi mình là kẻ gian số 1. còn mình cũng chẳng biết chứng minh trong sạch ra sao nữa. nên mình quyết định đàm phán trong êm đẹp xem sao. trích ra 1 phần tiền kiếm dc từ bonus MFF hỗ trợ thiệt hại cho bác ấy để bác ấy xóa bài. và mình vẫn có thể chạy link refer trên nhóm dc. 

……………..

nhưng không. có lẽ mình quá ngây thơ. đúng là lòng người khó đoán. thôi coi như mình làm điều mình cần phải làm. còn sự việc ra sao thì ra. giờ cũng chẳng thể chạy link refer được nữa thì off cộng động và tập chung vào trade vậy.

Posted on: September 21, 2022tonyhao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *