Lý do nên sử dụng quỹ ftmo , mff

Tại sao nên tham gia quỹ cấp vốn thay vì tự nạp tiền vào giao dịch?

Theo nghiên cứu, ý tưởng quỹ cấp vốn cho đại chúng được phát minh bởi một nhóm trader và hiện nay đã có 3 công ty, trong đó FTMO prop là một trong số đó. Ý tưởng này dựa trên việc sử dụng xác suất thống kê để kiểm soát đường cong vốn chủ sở hữu, từ đó giảm thiểu rủi ro khi lượng khách hàng đủ lớn và không có sự kiện thiên tai gây ra dữ liệu bất thường.

Các công ty cấp vốn kiếm tiền bằng phí thi của trader và copy trade các trader có dữ liệu chất lượng tốt để đẩy ra thị trường thanh khoản thực. Điều này mang lại lợi nhuận khủng cho các công ty. Một số trader có thể được chấp nhận tham gia quỹ cấp vốn sau khi trải qua 2 vòng thi và có dữ liệu giao dịch tốt, trong khi những trader còn lại chỉ đơn giản là đặt cược rằng họ sẽ thất bại.

Tham gia quỹ cấp vốn không chỉ giúp rèn luyện tính kỉ luật trong giao dịch mà còn giúp tránh khỏi những lỗi vi phạm kỉ luật trong giao dịch tài khoản cá nhân. Ngoài ra, tham gia quỹ cấp vốn cũng có giá trị rẻ hơn so với việc tự nạp tiền vào giao dịch.

Các công ty cấp vốn uy tín và có hệ thống vận hành chặt chẽ vẫn có khả năng kiếm lợi nhuận ổn định. Tuy nhiên, cần chọn công ty cấp vốn uy tín để tham gia. Các công ty cấp vốn như FTMO và MFF là những công ty uy tín và được khuyến khích để tham gia. vì vậy anh em trader nên chọn quỹ cấp vốn uy tín và tham gia một cách cẩn thận.

 

 

Posted on: March 9, 2023tonyhao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *