LIÊN MINH CRYPTO VIỆT NAM

LIÊN MINH CRYPTO VIỆT NAM

 

LIÊN MINH CRYPTO VIỆT NAM

Sức mạnh đến từ sự đoàn kết. Tầm nhìn tổng hợp của ta sẽ xa rộng hơn nhiều khi những tầm nhìn cá nhân hợp thành một. – Andrew Carnegie

Chào các bạn, như đã biết ” Việt Nam dẫn đầu bảng xếp hạng “Chỉ số chấp nhận tiền mã  hóa toàn cầu 2021” Việt nam đang là địa điểm được toàn cộng đồng crypto thế giới để ý

Vì vậy chúng ta không những là một con cá voi, mà là rất nhiều con cá voi nếu như chúng ta biết đoàn kết, đoàn kết tạo ra sức mạnh to lớn

Mình đã từng thua lỗ nhiều lần, không tìm được hướng đi cho bản thân, nhưng rồi sau đó mình nghiêm túc thật sự , coi đây là một cái nghề , sự đam mê, thì lúc đó mình mới có được thành công như ngày hôm nay, và thật sự mình không muốn thấy một bạn nào ở Việt Nam phải mất tiền và gặp khó khăn như mình đã từng gặp phải.

Hào có 2 con gái, bé nhỏ mới hơn 1 tuổi, mà từ khi sinh ra đến bây giờ ,mỗi sáng khi con thức giấc Hào luôn nói với con, Chúc con ngày mới vui vẽ, Hạnh phúc là cho đi, trên đời này có 2 thứ phải cho đi, 1 là trí thức, 2 là lòng tốt, Mình không là ai, mình cũng không là gì cả, chỉ là một trader như bao bạn, nhưng mình luôn nung nấu phải làm được gì đó cho cộng đồng crypto Việt Nam, cho những trader chưa tìm được hướng đi đúng đắn để kiếm tiền và hạnh phúc. THẬT TÂM MÌNH CHỈ MUỐN kết nối mọi người lại với nhau để đoàn kết và thành công, vì lý do đó :  LIÊN MINH CRYPTO VIỆT NAM đã ra đời nhăm phục vụ cho cộng đồng Crypto Việt nam

Nơi mà tất cả mọi người có thể chia sẽ , giao lưu , học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, cho đi để được nhận lại.

Ở LIÊN MINH CRYPTO VIỆT NAM, mọi thành viên sẽ nhận được nhiều giá trị, cùng chung tay giúp cho cuộc sống của bản thân và cộng đồng ngày càng tốt lên.

Sứ mệnh LIÊN MINH CRYPTO VIỆT NAM :  kết nối người Việt ở Việt Nam và kiều bào trên toàn thế giới đang và sẽ tham gia thị trường crypto lại với nhau, đoàn kết và thành công.

Chúng tôi nhận ra rằng không ai trong chúng tôi có thể làm tốt được như khi tất cả chúng tôi đều đồng lòng không ích kỷ. – Bill Bradley.

Ngày hôm nay có thể trở thành một ngày đầy sinh lực với bạn – và với người khác – nếu bạn bỏ thời gian để trao cho ai đó nụ cười… để thốt lên một lời tử tế… để chìa tay ra cho người đang cần giúp đỡ… để viết một lời cảm ơn… để cho đi một lời khuyến khích với người đang cố gắng vượt qua rắc rối… để chia sẻ trí thức mình có được với những người xung quanh. Đó là ngày BẠN ĐANG SỐNG .

Cơ cấu tổ chức LIÊN MINH CRYPTO VIỆT NAM

Quản trị viên cao cấp (Top Managers)

1 Chủ tịch liên minh: do cộng đồng bầu chọn

10-20 Phó chủ tịch Liên minh:  do cộng đồng bầu chọn (trãi dài trên các tỉnh thành)

 Quản trị viên cấp giữa :

Quản lý đội phân tích kỹ thuật

Quản lý đội phân tích dự án (Re seach)

Quản lý đội ngũ chăm sóc, liên lạc thành viên

Thư ký liên minh CRYPTO VIỆT NAM

Quản trị viên cấp cơ sở (First-line Managers)

Các Phó chủ tịch LIÊN MINH CRYPTO VIỆT NAM ở 64 Tỉnh thành

+ THÀNH VIÊN CỘNG ĐỒNG CRYPO VIỆT NAM

Thành phần : KOLS, YOUTUBER, ADMIN HỘI NHÓM FACEBOOK, TELEGRAM, TRADER PRO, CÁC TỔ CHỨC, QUỸ ĐẦU TƯ, CÔNG TY BLOCKCHAIN,CÁC DỰ ÁN

+ LỢI ÍCH KHI THAM GIA LIÊN MINH CRYPTO VIỆT NAM :

Nếu tất cả mọi người cùng nhau tiến lên, thành công sẽ tự đến. – Henry Ford.

  • Có môi trường trực tiếp cho thành viên trao đổi, chia sẽ, học hỏi kiến thức lẫn nhau
  • Được call trực tiếp khi có dự án xịn xò, để không bỏ lỡ cơ hội
  • Dự kiến sẽ mở trước 3 văn phòng ở 3 thành phố lớn Hà nội, Hồ Chính Minh, Đà Đẵng, để cho thành viên có MÔI TRƯỜNG TRỰC TIẾP cùng trao đổi , học hỏi và nghiên cứu cùng nhau,đề cao sự làm việc offline, trao đổi trực tiếp.
  • Nhiều trader mới và trader lâu năm cũng như nhà đầu tư có nhiều câu hỏi mà không thể giải đáp qua online thì nơi đâu là một người các bạn có thể đến gặp trực tiếp đội ngũ và những bạn trader khác, câu hỏi của bạn sẽ được giải đáp trực tiếp .
  • Hưởng lợi ích, tin tức được tổng hợp từ gần 100 hội nhóm và những con người chuyên gia trong lĩnh vực crypto
  • Được tham gia vào nhóm telegram nổi bật nhất của thành viên hội
  • Được tham gia vào những nhóm telegaram 200.000-300.000 thành viên về tiền điện tử
  • Định hướng tầm nhìn và chiến lược đúng đắn

Riêng rẽ, mỗi chúng ta chỉ là một giọt nước. Cùng nhau, chúng ta là đại dương. – Ryunosuke Satoro.

Nội quy và Quy định:

+ Để loại bỏ vấn đề tâm lý và hay táy máy, chúng ta sẽ chơi theo kế hoạch mà đội ngũ đã nghiên cứu

Con người chẳng bao giờ lên kế hoạch để thất bại; chỉ đơn giản là họ đã thất bại trong việc lên kế hoạch để thành công. – William Arthur Ward

+ Trường phái đầu tư : Đầu tư crypto theo luật hấp dẫn  (một trường  phái đầu tư đúng đắn mà bạn sẽ thốt lên khi đọc nó, đây đúng là con đường mà tôi đang tìm kiếm, sẽ tặng sách cho  bạn đọc, và hướng dẫn cho bạn chơi theo. )

+ Chỉ chọn dự án tốt, Tập trung phân tích dự án tiềm năng, những kỳ lân crypto , nghiên cứu dự án kỹ, đầu tư dài hạn . Những Dự án giúp cho thế giới tốt đẹp hơn, chúng ta sẽ Không đầu tư vào dự án không nghiên cứu và không am hiểu.

+ Nguyên tắc : không margin, future, bởi vì đó là canh bạc, cái bẫy mà sàn giao dịch đã tạo ra, mà đã là đánh bạc thì phần đông là sẽ thua, không sớm thì muộn . Muốn kiếm được tiền , đầu tiên phải biết cách không để mất tiền .

+ ĐỎ MUA –XANH BÁN, chúng ta sẽ cùng theo dấu cá mập, Chỉ mua khi thị trường đỏ lửa, và bán khi thị trường xanh trở lại

+ Áp dụng phương pháp lãi kép: Albert Einstein từng phát biểu:  “Lãi suất kép là kỳ quan thứ 8 của Thế Giới. Những ai hiểu được nó sẽ kiếm được tiền, ai không hiểu sẽ phải trả chi phí cho điều đó”.

Một vài châu nói hay :

Tài sản không thể trở về số 0 và  kiến thức phải càng ngày càng mở rộng

Nếu không học tập, cho dù đi vạn dặm đường xa thì mãi vẫn chỉ là người đưa thư mà thôi.

Giúp người thì sẽ làm tăng tài sản, ki bo chỉ làm nghèo đi.

Posted on: November 14, 2021tonyhao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *