FTMO là gì, so sánh ftmo và mff

FTMO là gì, so sánh ftmo và mff

FTMO là gì

 cách thức hoạt động của nó?

FTMO là một dự án tìm kiếm các nhà giao dịch tài năng thông qua việc áp dụng hệ thống đánh giá được chia thành hai vòng thi: Thử Thách FTMOXác Minh FTMO. Để đảm bảo các nhà giao dịch đáp ứng được các phẩm chất cần thiết, FTMO cung cấp các ứng dụng giáo dục, phân tích tài khoản và cả huấn luyện viên hiệu suất. Sau khi vượt qua thành công hai vòng thi, các ứng viên sẽ trở thành những nhà giao dịch của FTMO và được cung cấp số vốn tài trợ lên đến 400.000 USD. Số vốn này có thể được tăng lên dựa trên Kế hoạch nâng cấp vốn của FTMO. Với tư cách là một nhà giao dịch của FTMO, bạn sẽ được chia tới 90% khoản lợi nhuận bạn kiếm được và FTMO sẽ chiụ nhiều khoản thua lỗ (nếu có) từ các giao dịch của bạn.

DƯỚI ĐÂY LÀ BẢNG SO SÁNH QUỸ FTMO MFF

Quản lý tài khoản của bạn từ khía cạnh kỹ thuật là rất quan trọng để đạt được lợi nhuận bền vững. Với tài khoản FTMO, bạn sẽ được cung cấp một tài khoản demo với tiền vốn ảo để thử nghiệm các kỹ thuật giao dịch của mình trước khi chuyển sang tài khoản thực.

Tài khoản FTMO là một tài khoản được mô phỏng đầy đủ với các báo giá thị trường thực từ các nhà cung cấp thanh khoản. Bạn có thể sử dụng các lệnh tổng hợp và các thuật toán quản lý rủi ro riêng của chúng tôi để quản lý giao dịch của mình. Nếu bạn trở thành một nhà giao dịch của FTMO, bạn sẽ được chia tới 90% lợi nhuận từ các giao dịch của mình.

Tuy nhiên, xin lưu ý rằng không phải tất cả các kỹ thuật giao dịch được sử dụng trên tài khoản demo FTMO đều hoạt động trên tài khoản thực. Nên luôn phải tìm hiểu kỹ các chiến lược giao dịch trước khi áp dụng vào tài khoản thực để đảm bảo rằng chúng phù hợp và hiệu quả.

 

Để giao dịch trên các loại tài khoản như Thử Thách FTMO, Xác Minh FTMO hay Tài khoản FTMO, bạn sẽ thực hiện các lệnh giao dịch dựa trên mô hình khớp lệnh của thị trường thực tế (Live market). Tuy nhiên, không có đảm bảo rằng các lệnh giao dịch sẽ nhận được giá khớp lệnh đúng như giá yêu cầu của bạn, vì chúng sẽ nhận được giá khớp lệnh dựa trên các điều kiện thị trường tại thời điểm đó. Sự chênh lệch giữa giá yêu cầu và giá khớp lệnh của bất kỳ lệnh giao dịch nào được gọi là sự trượt giá (slippage). Trượt giá là điều thường xảy ra khi giao dịch với bất kỳ tài khoản trực tiếp nào.

Khi gửi các lệnh giao dịch từ nền tảng giao dịch đến thanh khoản của FTMO, giá thị trường có thể thay đổi hoặc không đáp ứng được ở mức giá yêu cầu. Do đó, các lệnh giao dịch sẽ được thực hiện với mức giá tốt nhất có thể tại thời điểm chúng được thực hiện. Điều này có thể dẫn đến sự chênh lệch giữa giá khớp lệnh và giá yêu cầu. Trong những trường hợp xấu, sự trượt giá bị ảnh hưởng rất đáng kể bởi các biến động thị trường hoặc do thị trường kém thanh khoản, ví dụ như trong thời gian diễn ra các tin tức hay sự kiện quan trọng hoặc trong thời gian luân chuyển thị trường (market rollovers). Trong các khoảng thời gian này, các mức chênh lệch giá (spreads) thường tăng lên đáng kể. Tuy nhiên trên thực tế, sự trượt giá có thể có ảnh hưởng tích cực hoặc tiêu cực đối với giao dịch của bạn.

 

TẠI SAO NÊN THAM GIA THỬ THÁCH FTMO

Thử thách FTMO là vòng đầu tiên của quy trình đánh giá. Để chuyển sang vòng Xác Minh FTMO, bạn cần thành công ở đây. Hãy chứng minh kỹ năng giao dịch và tính kỷ luật của bạn bằng cách tuân thủ các mục tiêu giao dịch.

 1.  

Tính kỷ luật là điều tuyệt đối cần phải có trong giao dịch. Các quy tắc quản lý rủi ro của chúng tôi khuyến khích tính kỷ luật của nhà giao dịch bằng cách xác định rõ ràng các mục tiêu giao dịch.

 1.  

Với tài khoản có số vốn nhỏ, bạn có thể gặp phải các vấn đề khi giao dịch. Tuy nhiên, khi bạn được cấp tài khoản có số vốn lớn hơn, việc quản lý giao dịch sẽ trở nên dễ dàng hơn và tâm lý lo sợ thiếu vốn cũng được giải toả.

 1.  

Chúng tôi cung cấp các công cụ phân tích độc đáo và các thông tin phản hồi được cá nhân hóa dưới dạng các đánh giá mang tính hệ thống để giúp các nhà giao dịch cải thiện kết quả giao dịch của mình.

 

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN FTMO

SAU ĐÂY LÀ NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT GIÚP CHÚNG TÔI VƯỢT TRỘI HƠN NHIỀU SO VỚI CÁC ĐỐI THỦ CẠNH TRANH

 

Dưới đây là những lý do nổi bật vì sao chọn FTMO:

 • Không phải trả phí định kỳ hay phụ phí khác, chỉ trả phí một lần.
 • Không giới hạn về phong cách giao dịch.
 • Có quyền truy cập vào các ứng dụng giao dịch được phát triển bởi FTMO.
 • Sử dụng nền tảng giao dịch đa dạng, bao gồm MT4, MT5 và cTrader.
 • Giao dịch với tất cả các công cụ, bao gồm ngoại hối, hàng hóa, chỉ số, tiền điện tử, cổ phiếu và trái phiếu.
 • Các điều kiện giao dịch tốt nhất, bao gồm tỷ lệ lỗ so với lợi nhuận 1:1 và đòn bẩy lên đến 1:100.
 • Cung cấp bản phân tích tài khoản kỹ lưỡng cho mọi tài khoản.
 • Phí sẽ được hoàn lại cho bạn với lần rút lợi nhuận đầu tiên.
 • Hỗ trợ khách hàng bằng 14 ngôn ngữ.
 • Là công ty cấp vốn giao dịch đáng tin cậy và có uy tín nhất trong ngành.

FTMO là gì

 

Posted on: February 16, 2023tonyhao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *